Cafe Ông Bầu

(0)
Follow
Something About Company

 

Brand Story 02

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Sự hình thành chuỗi quán cà phê Ông Bầu là hành trình chúng tôi đưa cà phê của mình ra khắp phố phường, khẳng định vị thế và giá trị của cà phê thật trong lòng “tín đồ” uống cà phê Việt Nam. Chúng tôi tìm kiếm đối tác cùng thực hiện sứ mệnh và chia sẻ thành công trong hợp tác. Chúng tôi hy vọng đam mê và nhiệt huyết của mình sẽ truyền cảm hứng cho bạn muốn trở thành một phần của gia đình Ông Bầu.

Brand Story 03

CÂU CHUYỆN

Cà phê Ông Bầu ra đời là sự kết hợp giữa 3 doanh nhân lớn, yêu thích và gắn liền với Bóng Đá Việt Nam là Bầu Đức (HAGL), Bầu Thắng (Đồng Tâm), Bầu Hải (NutiFood). Từ bóng đá sạch đến cà phê thật. Các ông Bầu gặp nhau ở nhiều điểm tương đồng, là đam mê, nhiệt huyết đến khát khao mang tới những giá trị thật cho cuộc sống, có cùng chia sẻ chung một niềm trăn trở… người Việt Nam nhất định phải được uống cà phê sạch, cà phê thật!

Brand Story 3

Brand Story 07

CAO NGUYÊN ĐẮK LẮK

Đi thăm nông trường cà phê huyền thoại CADA và được thưởng thức ly cà phê thật tại đây, “Tôi đã rất trân trọng và thưởng thức nó như một tác phẩm nghệ thuật. Nắng gió cao nguyên như quyện vào hương vị của tách cà phê thơm lừng, đúng điệu. Tôi khá bất ngờ về hương vị cà phê nơi đây và đã thật sự bị chinh phục. Ngay từ giây phút đó, tôi đã muốn chia sẻ những ly cà phê tuyệt hảo này đến với người tiêu dùng”. Qua đó còn góp phần gia tăng giá trị của cà phê Việt Nam, một quốc gia xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 trên thế giới nhưng chưa có nhiều thương hiệu được thế giới biết đến.

Chúng tôi tự hào về di sản vườn cà phê CADA hơn 1,000 hecta của mình, vùng đất lý tưởng nơi người Pháp đã chọn để trồng những cây cà phê Robusta đầu tiên tại Việt Nam từ những năm 1922.Lượng cà phê thu được lúc này tuy còn rất ít nhưng được đưa về chính quốc chế biến, tiêu thụ và đem lại hiệu ứng không ngờ. Cây cà phê trồng trên nông trường CADA vùng đất cực tốt, khí hậu thích hợp, ở độ cao từ 400-500m đã cho ra hạt cà phê có vị đậm, hương nồng vượt ngoài sự mong đợi của các công ty Pháp.

Brand Story 10

Brand Story 12

0 Review

Rate This Company ( No reviews yet )

Work/Life Balance
Comp & Benefits
Senior Management
Culture & Value
https://canthue.matbangkinhdoanh.com.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=0b6f6

Cafe Ông Bầu has posted 1 mapping